ผู้บริหาร


นายวัฒนา ภู่วโรดม
นายกเทศมนตรี

ลงชื่อเข้าใช้งานPOLL

การบริการของเราเป็นอย่างไร
 

สถิติเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้176
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้219
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้615
mod_vvisit_counterเดือนนี้5274
mod_vvisit_counterทั้งหมด321797
ประชุม อปพร.สัญจร PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2010 เวลา 21:24 น.

สำนักงานป้องการและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมกับเทศบาลตำบลเกษตรวิสัย จัดโครงการประชุมอาสาสมัครป้องกัน
และบรรเทาสาธารณภัย ครั้งที่ 1/2553ที่หอประุชุมที่ว่าการอำเภอเกษตรวิสัย ในวันที่ 8 มกราคม โดยมี นายธานี ปลูกเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในงานดังกล่าว นายสุวัสส์ สังขจันทรนันท์ นายอำเภอเกษตรวิสัยให้การต้อนรับ

นายกิตติศักดิ์ เล้าพานิช นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเกษตรวิสัย ได้กล่าวว่า กิจกรรม อพปร.มีการขยายตัวเจริญก้าวหน้ามาก ประชาชนได้ให้ความสนใจและสมัครเข้ารับการวฝึกอบรมตามนโยบายของกระทรวง มหาดไทย ที่ได้กำหนดให้องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นทั่วประเทศมีกำลัง อพปร. เพื่อช่วยเหลือในพื้นที่ไม่น้อยกว่าร้อยละ 2 ของจำนวนประชากร

สำหรับอำเภอเกษตรวิสัย มีประชากร 98,904 คน ต้องมีสมาชิก อพปร. 1,978 คน ปัจจุบันมี อพปร.ทั้งสิ้น 2,350 คน เพื่อให้ทราบความเคลื่อนไหว กิจกรรมของ อพปร.อย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมความเข้มแข็งให้กับสมาชิก แต่งตั้งคณะกรรมการประสานงานศูนย์ อปพร.และประสานความร่วมมือกับองค์กรต่างๆ ในการป้องกันและเบาเทาสาธารณภัย ให้ช่วยเหลือป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้จัดการประชุมในครั้งนี้ขึ้น
 แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2010 เวลา 10:34 น.
 

FORM_HEADER


FORM_CAPTCHA
FORM_CAPTCHA_REFRESH